MU DNU mang đậm dáng dấp của MU FPT cổ, không reset, không sử dụng webshop.

Go down

MU DNU mang đậm dáng dấp của MU FPT cổ, không reset, không sử dụng webshop.  Empty MU DNU mang đậm dáng dấp của MU FPT cổ, không reset, không sử dụng webshop.

Bài gửi  atuanvq on Fri Mar 30, 2012 12:36 pm

Website: MU.DNU.VN
Phiên bản: ss2 - non reset - no webshop

Mục tiêu của nhóm phát triển MU DNU: là đem lại công bằng cho các gamer tham gia sân chơi MU DNU. Tuần nào cũng có những event đầu hấp dẫn. Game ko đặt mục tiêu lợi nhợi bởi vậy khi tham gia hầu hết các game thủ đều vui vẻ và thoải mái.
Hướng phát triển: không ngừng nâng cấp hệ thống, triển khai các hệ thống anti hack tiên tiến nhất. Đảm bảo sự ổn định 24/24 cho server game. Phát triển game theo lộ trình đã được vạch sẵn.
Nét đặc biệt: Luôn có các map vip, map độc cho các thành viên có level cao. Game luôn có sự thay đổi bất ngờ để tạo nên sự may mắn và nuối tiếc cho các game thủ tham gia.
Tính đoàn kết: Chúng tôi xây dựng quái và sport theo hướng PT nghĩa là nếu bạn muốn ăn mảnh thì hãy bỏ ý định đó đi, hãy tìm cho mình 1 đội và hãy biết đoàn kết cùng pt với nhau như vậy mới có được điều bạn muốn.
Lòng nhiệt huyết: Game xây dựng trên tình thân vui là chính bởi vậy các bạn luôn nhân đước sự nhiệt tình hỗ trợ từ GM. Các GM của MU DNU có kinh nghiệm và tinh thần trách nhiệm cao.
Hỗ trợ: Luôn có những chức năng hỗ trợ dành cho từng cấp độ, chẳng hạn hỗ trợ việc hỗ trợ tân thủ.
Lộ trình phát triển: Sẽ từng bước đưa các bạn trải nghiệm từ ss2 - ss3 - ss4 - ss5 - ss6 (tùy vào thời điểm mà NPT cảm thấy phù hợp nhất cho game thủ).
Cam kết của chúng tôi: GM không can thiệp vào game, Không bán đồ ngoài với mọi hình thức.
Châm ngôn của chúng tôi: Người sa thải chúng tôi không phải là sếp, cũng không phải giám đốc mà chính là các game thủ. Bằng 1 cách đơn giản đó là chơi 1 MU khác MU DNU.

atuanvq

Tổng số bài gửi : 2
Join date : 30/03/2012

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết