Cờ Thủ Online – Dụ địch xâm nhập để chiến thắng

Go down

Cờ Thủ Online – Dụ địch xâm nhập để chiến thắng Empty Cờ Thủ Online – Dụ địch xâm nhập để chiến thắng

Bài gửi  namdangvana1 on Tue Apr 29, 2014 9:58 am

http://cothuonline.mobi/
Kế sách “dụ địch xâm nhập” để dành chiến thắng trong trò chơi dân gian Cờ Tướng.

Trò chơi dân gian cờ Tướng ngoài tính trí tuệ cao trong suốt cuộc hành trình giải trí, còn có khả năng góp phần trong việc rèn luyện và nâng cao trí thông minh, kỹ năng của con người. Để được như thế, người chơi phải có một trình độ nhất định về cờ Tướng, đó là cách thức tấn công, chiêu thức đi quân và chiêu thức đánh cờ. Trong đó, chiêu thức “Dụ địch xâm nhập” là một trong những cách đánh hay mà người chơi thường áp dụng.

Cờ Thủ Online – Dụ địch xâm nhập để chiến thắng
Cờ Thủ Online – Dụ địch xâm nhập để chiến thắng Untitled_1396060409Không như các trò chơi giải trí thông thường, cờ Tướng buộc người chơi phải biết vận dụng suy nghĩ, đầu óc tính toán của mình để đưa ra những cách đi quân đúng đắn nhất. Có rất nhiều cách “dùng binh” trong một ván đấu khác nhau vì các thế cờ sẽ luôn biến đổi không ngừng.

Trong mỗi ván chơi cờ Tướng, bên cạnh sự tấn công, áp đảo đối phương, người chơi còn phải biết ra sức “dụ dỗ” địch. Đây là cách đánh đòi hỏi một mưu mẹo cao, không cần phải tốn công sức nhiều mà quân địch sẽ tự động sa lưới.

Dụ địch tức là muốn dịch thủ làm theo ý muốn của mình, đi theo hướng của mình đã đưa ra trước đó, khi địch đã hành động theo ý mình tức là địch đã rơi vào thế bị động.Cờ Thủ Online – Dụ địch xâm nhập để chiến thắng Cothuonline


Dụ địch trong cờ Tướng là một chiêu thức đánh cờ đánh vào yếu điểm của người chơi vì các nhà tâm lý học cho rằng trong thâm tâm sâu của con người đều có những ham muốn: danh lợi, lời khen, ăn lớn… Nên từ đó, người chơi sẽ dùng nhiều kế khác nhau để dụ địch.
Người chơi có thể dùng mọi phương pháp để “dụ dỗ” địch như dùng quân dụ dỗ, bỏ tép câu tôm, đánh lạc hướng…Để làm sao cho đối phương di chuyển vị trí đứng quan trọng của mình đến những chỗ khác theo “ý muốn”, mưu đồ của người chơi. Kế hoach này chính là đưa địch vào tấm lưới được giăng sẵn của mình.

http://cothuonline.mobi/co-thu-online-du-dich-xam-nhap-de-chien-thang-2/]
Chiêu thức đánh cờ Tướng đầy nghệ thuật có thành công hay không còn phụ thuộc vào cách tính toán, đường đi nước bước của đối phương.

namdangvana1

Tổng số bài gửi : 7
Join date : 21/04/2014

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết